Chính sách giao dịch

1. Quy định chung

1.1 Quý khách vào website www.homnaybeauty.com xin vui lòng đọc kỹ quy định và các chính sách được công bố trên trang web. Quý khách tham khảo thêm tại mục “chính sách vận chuyển”, “chính sách bán hàng”, “chính sách đổi trả và bán hàng”,”chính sách bảo mật” và “chính sách thanh toán” để đảm bảo hiểu rõ các quy định và chính sách của chúng tôi.

1.2 hômnay beauty có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trên Website của hômnay beauty vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải lên website homnaybeauty.com mà không cần thông báo trước. Quý khách có trách nhiệm theo dõi website thường xuyên để cập nhật.

1.3 hômnay beauty không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào website www.homnaybeauty.com

1.4 Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định của pháp luật.

1.5 Khách hàng truy cập Website phải có trách nhiệm bảo mật về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website www.homnaybeauty.com. Đặc biệt, quý khách phải thông báo cho hômnay beauty lập tức khi tài khoản bị truy cập trái phép, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra khi các giao dịch được thực hiện trái phép bằng tài khoản của quý khách

1.6 Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào từ tài khoản của bạn trên Website, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức và/hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật.

2. Hạn chế và điều khoản bất khả kháng

2.1 Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên Website là chính xác và cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào đưa ra nhằm chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện và chính xác tuyệt đối.

2.2 Khi có sai sót xảy ra đối với đơn hàng của bạn, tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn xử lý hoặc thông báo hủy đơn hàng của bạn. hômnay beauty không phải chịu trách nhiệm với bạn khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ trách nhiệm hoàn trả lại tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

2.3 hômnay beauty sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng của bạn không diễn ra đúng quy định hoặc do những nguyên nhân bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn trong tin tặc, cơ quan có thẩm quyền, bạo loạn, chiến tranh, tai nạn, khủng bố, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet) hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.

3. Trách nhiệm của các bên khi tham gia giao dịch

3.1 Tất cả đơn hàng được tạo trên website của hômnay beauty sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện hiện hành vào ngày đơn hàng được tạo. Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hômnay beauty và cam kết nhận hàng theo đơn đã đặt hoặc thông báo kịp thời cho Hômnay beauty để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng đã đặt.

3.2 Quý khách cung cấp mã đơn hàng hoặc xác nhận đơn hàng hoặc hóa đơn mua hàng và video mở hàng để khiếu nại về sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

3.3 hômnay beauty không có nghĩa vụ cung cấp sản phẩm đối với những đơn hàng chưa được chấp nhận và hômnay beauty chỉ bị ràng buộc về mặt pháp lý đối với những đơn hàng đã được chấp nhận. Việc chấp nhận đơn hàng sẽ được xác nhận bằng thư điện tử sau khi khách hàng hoàn thành việc tạo đơn hàng. 

3.4 Cho đến thời điểm khi Hômnay beauty  chấp nhận đơn hàng của khách hàng, hômnay beauty có quyền từ chối xử lý đơn hàng của khách hàng và khách hàng có quyền hủy bỏ đơn hàng của mình.

3.5 hômnay beauty đảm bảo giao đúng số lượng theo đơn đặt hàng của quý khách. Trường hợp do lỗi của chúng tôi, nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi bổ sung hoặc đổi trả, giải quyết kịp thời cho quý khách theo quy định.

3.6 hômnay beauty có trách nhiệm thực hiện bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, sử dụng dữ liệu thông tin khách hàng đúng mục đích cho phép và theo quy định pháp luật.

4. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website www.homnaybeauty.com đều được ưu tiên giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Trường hợp không giải quyết được thì có thể giải quyết tại trọng tài và/hoặc Tòa án theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.

5. Luật áp dụng

Tất cả các điều khoản, điều kiện và hợp đồng, giao dịch được thực hiện tại website www.homnaybeauty.com hoặc có liên quan sẽ bị chi phối, giải quyết và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.

Nếu có điều khoản nào không hợp pháp hoặc không có hiệu lực theo quy định của pháp luật thì những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản công bố còn lại vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trong trường hợp có thắc mắc, cần sự hỗ trợ và phản hồi qua các kênh sau:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/homnaybeauty 
  • Hotline: 0888-313-284 (9:00-17:00 từ thứ 2 đến thứ 7)
  • Email: info@homnaybeauty.com