Chính Sách Kiểm Hàng

hômnay beauty luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website homnaybeauty.com, hômnay beauty sẽ gửi email để thông báo tới Quý Khách, trong email sẽ bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công. Sau khi đó hômnay beauty sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng. 


Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tính nguyên vẹn, chủng loại và số lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng trước khi xác nhận đã nhận hàng với nhân viên giao hàng. Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng từ nhà bán hàng với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng mà Quý khách đã đặt trên web homnaybeauty.com bao gồm số lượng, bao bì, dung tích hoặc các sai khác (nếu có). Sau khi quý khách kiểm tra ngoại quan sản phẩm, đơn vị vận chuyển có thể sẽ yêu cầu quý khách ký xác nhận hoặc chụp ảnh nhận hàng để làm chứng từ xác minh giao nhận thành công.

Những thông tin cá nhân của khách hàng mà đơn vị vận chuyển thu thập trong quá trình giao nhận sẽ được lưu trữ theo quy định của pháp luật. hômnay beauty cam kết dùng mọi biện pháp nhằm bảo mật những thông tin trên và chỉ sử dụng cho mục đích lưu trữ, giải quyết khiếu nại, và hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi đảm bảo không sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích vụ lợi.

Quý khách vui lòng quay lại video khi mở hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm để làm bằng chứng trong trường hợp đổi, trả, bảo hành sản phẩm hoặc các khiếu nại khác về sản phẩm đã mua.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi trong trường hợp có thắc mắc, cần sự hỗ trợ và phản hồi qua các kênh sau:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/homnaybeauty 
  • Hotline: 0888-313-284 (9:00-17:00 từ thứ 2 đến thứ 7)
  • Email: info@homnaybeauty.com